THUÊ VĂN PHÒNG HANDICO TOWER, VĂN PHÒNG HẠNG B KHU VỰC NAM TỪ LIÊM

Diện tích: Giá: Thỏa thuận Quận/Huyện: Quận Nam Từ Liêm Tỉnh/Thành phố: Hà Nội

 Tòa nhà văn phòng Handico Tower là văn phòng hạng B thuộc khu vực kinh tế mới phía Tây Nam thủ đô. Với vị trí đẹp và chính sách ưu đãi về giá thuê dài hạn, đây là lựa chọn lý tưởng, phù hợp với nhu cầu thuê đa dạng của các doanh nghiệp.
 

Văn phòng Handico Tower có vị trí ở đâu?


Có địa chỉ tại ngã tư Phạm Hùng - Mễ Trì (Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Handico Tower sở hữu một vị trí đắc địa. Từ đây có thể di chuyển dễ dàng vào nội thành, các khu vực ngoại thành và tỉnh giáp ranh Hà Nội.
 

 
Nằm tại khu vực kinh tế mới phía Tây thủ đô, được quy hoạch với hệ thống hạ tầng đồng bộ nên Handico Tower được thừa hưởng những tiện ích đa dạng của khu vực. Tại đây tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, khu đô thị mới, điểm giao dịch ngân hàng, các nhà hàng, bến bãi, khách sạn, giúp thuận tiện trong gặp gỡ và giao dịch với khách hàng đối tác.
 

Tòa nhà Handico Tower có quy mô như thế nào?


Được xây dựng trên quy mô 5.376m2 đất, tòa Handico Tower có chiều cao 33 tầng nhà. Khối đế tòa nhà cao 6 tầng, từ tầng 1 đến tầng 5 được sử dụng làm mặt bằng thương mại. Tầng 6 và tầng 7 là khu vực hội trường, tầng 8 và tầng 9 là khu nhà hàng, các tầng còn lại đều cho thuê văn phòng với diện tích mỗi sàn là 850m2. Diện tích cho thuê văn phòng được chia từ dưới 100m2 cho đến 850m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.
 

Tòa nhà thiết kế trần cao 3,6m, có hành lang rộng rãi tạo không gian làm việc thoáng đãng. Hệ thống điều hòa VRFcó thể điều chỉnh nhiệt độ khác nhau cho từng khu vực. Hiện nay, tòa nhà Handico là một trong những tòa nhà có hệ thống thang máy mật độ cao, 8 thang máy Mitsubishicho 33 tầng nhà.  Máy phát điện đảm bảo 100% công suất khi xảy ra sự cố.
Tầng hầm đỗ xe có tổng diện tích 9000m2, đảm bảo thoải mái chỗ để xe cho cả tòa nhà. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Tòa nhà HandicoTower được trang bị tiện ích như thế nào?


Là tòa nhà tích hợp đa dạng các dịch vụ, khách hàng doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ không còn lo lắng về việc tiếp đón khách hàng. Sảnh tòa nhà có nhà hàng đồ uống café, tầng dịch vụ đáp ứng các nhu cầu ăn uống, mua sắm thư giãn trong giờ nghỉ cho nhân viên. Ngoài ra, khu hội thảo và tổ chức sự kiện có sức chứa 2000 người đáp ứng nhu cầu tại chỗ cho các doanh nghiệp.
 

Được xây dựng và vận hành quản lý bởi Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, khách thuê văn phòng có thể yên tâm về chất lượng xây dựng, trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ của HandicoTower.
Để nhận thông tin giá thuê, diện tích trống cũng như các ưu đãi thuê khác tại văn phòng cho thuê HandicoTower, hãy liên hệ khoxuongvanphong.com qua hotline: 0964.757.088.
Liên hệ: Điện thoại: 0964.757.088
Cho thuê văn phòng tại Quận Nam Từ Liêm
CHO THUÊ VĂN PHÒNG HẠNG A - TÒA NHÀ KEANGNAM HANOI

CHO THUÊ VĂN PHÒNG HẠNG A - TÒA NHÀ KEANGNAM HANOI

460000

m2

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội